Gaming Gear เครื่องมือของเหล่าเกมเมอร์

เคยไหม เวลาไปบ้านเพื่อนพ้อง บ้านแฟน lucia168 หรือเดินห้างพวกเราบางครั้งอาจจะเคยได้เห็น เมาส์ คีย์บอร์ด ใบหน้าแปลกๆมีแสงเป็นจำนวนมากมองแปลกไปจากที่พวกเราใช้ปฏิบัติงานธรรมดา พอเพียงแอบๆเดินเข้าไปดูกรค้างก็จะต้องตระหนกตกใจ ว่า เห้ย เพราะอะไรมันมีราคาแพงจัง สิ่งที่พวกเราได้มองเห็นบางครั้งอาจจะเป็น Gaming Gear เครื่องไม้เครื่องมือคู่ใจเหล่านักเล่นเกมทั้งหลายแหล่ แต่ว่ามันเป็นอย่างไรวันนี้ INN จะพาทุกคนไปสู่โลกของเกมเมอร์

Gaming Gear (เกมมิ่งเกียร์) โดยเบื้องต้นก็คือเครื่องมือเสมือนที่พวกเราใช้งานกันตามธรรมดาตามสำนักงานหรือที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง เก้าอี้ แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้พิเศษขึ้นมาเป็น ความสามารถที่ช่วยทำให้การเล่นเกมนั้นสูงมากขึ้น คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะหืมม มันจะสูงมากขึ้นได้อย่างไรในเมื่อมันก็เป็นเพียงแค่วัสดุอุปกรณ์เช่นกัน จะยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดขึ้น

เมาส์ โดยธรรมดาเมาส์ที่พวกเราใช้จะมีปุ่มเบื้องต้น 3 ปุ่ม คลิกซ้าย คลิกขวา ลูกกลิ้งกึ่งกลาง ในระหว่างที่เมาส์เกมมิ่งเกียร์นั้น ชอบมีพื้นฐานอยู่ที่ 5 ปุ่ม เป็นมีปุ่มทางด้านซ้ายมากขึ้นมา 2 ปุ่ม ใช้สำหรับตั้งค่าเป็นปุ่มพิเศษสำหรับในการใช้งานหรือใช้กดย้อนกลับไปในเว็บต่างๆได้ แล้วก็จะสามารถตั้งค่าความเร็วของเมาส์ได้หลายระดับ บางรุ่นสามารถเพิ่ม-ลดหุ่นของเมาส์เพื่อทักษะของแต่ละคนได้อีกด้วย

คีย์บอร์ด จะมีความไวสำหรับในการส่งสัญญาณที่ไวมากยิ่งกว่า มีความแข็งแรง คงทน เพราะเหตุว่าสำหรับเพื่อการแข่งขันเกมบ่อยครั้งที่บางทีอาจจะจะต้องกดปุ่มเดิมบ่อยๆรวมทั้งคีย์บอร์ดที่เป็นเกมมิ่งเกียร์ จะมีจำพวกของปุ่มกดได้แก่กดใช้แรงกดมากมาย กดน้อย กดมีเสียง กดไม่มีเสียง เพื่อความคล่องตัวที่สุดของเกมเมอร์

หูฟัง อีกหนึ่งของคู่ใจของเกมเมอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมแนวยิง เพราะหูฟังเกมมิ่งเกียร์ จะสามารถได้ยินเสียงที่กระจ่างแจ้งมากมาย อาทิเช่นได้ยินเสียงเท้าเดินของปรปักษ์ ทำให้ดีกว่าเวลาเล่น และก็ตัวหูฟังเองก็สวมใส่สบาย รองรับต่อการใส่นานๆโดยไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บรอบๆหู

ทั้งสิ้นที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่ส่วนน้อยของเกมมิ่งเกียร์รวมทั้งโลกของเกมเมอร์ luciabet ในครั้งต่อมา INN จะเสนอแนะแนวทางการเลือกซื้อเครื่องมือเกมมิ่งเกียร์ ที่พักว่าแม้ว่าจะมิได้เล่นเกม ใช้งานปกติทั่วๆไปก็จำต้องพึงใจในความสามารถอย่างแน่แท้

บทความอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.