แชร์ประสบการณ์ในการทำ PRESENTATION ของงานแต่ง

แชร์ประสบการณ์ในการทำ Presentation ของงานแต่ง เมื่อความรักของคนสองคนสุกงอมเต็มที่แล้ว นั่นหมายถึงการเริ่มต้นที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน นอกจากครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่รู้กันแล้ว rabaysaengstudio ก็อยากให้คนรู้จักไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือญาติพี่น้องได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการเริ่มต้นชีวิตคู่ และนั่นก็คือการจัดงานแต่งงาน หลายคู่ต่างดีไซน์ออกแบบงานแต่งด้วยตัวเอง เพื่ออยากให้งานแต่งเป็นที่น่าจดจำทั้งตัวเจ้าบ่าว เจ้าสาวเอง รวมไปถึงแขกที่มาร่วมงาน หลายคู่จัดงานเพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด บางงานเน้นหรูหรา บางงานเน้นเรียบง่าย ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆอย่าง และที่สำคัญขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเป็นหลัก เพื่อให้งานแต่งผ่านพ้นไปด้วยดี วันนี้เรามาจะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำ Presentation ของงานแต่ง ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับงานแต่งของคุณ

Presentation ของงานแต่ง เปรียบเสมือนสื่อกลางสำคัญที่จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก เรื่องราวดีๆที่ผ่านเข้ามาในช่วงคบหาดูใจกัน จนกระทั่งตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เป็นเหมือนเรื่องย่อที่จะทำให้แขกร่วมงามได้เห็นเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาว และเข้าใจเหตุผลที่คนสองคนตกลงปลงใจที่จะจัดงานแต่งนี้ขึ้น เราเชื่อว่าแต่ละคู่อาจจะเริ่มต้นและมีที่มาที่ไปไม่เหมือนกัน แต่เรามั่นใจว่าพื้นฐานเกิดจากความรัก โดย Presentation ของงานแต่งก็จะประกอบไปด้วยภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว รวมไปถึงเพลงหรือเสียงดนตรีประกอบ ที่จะทำให้สื่อนี้ดูมีสีสันและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บางคู่ใช้รูปความทรงจำเก่าๆที่เคยมีร่วมกันตั้งแต่ครั้งอดีตจนมาถึงปัจจุบัน แต่บางคู่ก็ใช้เป็นการดีไซน์ภาพปัจจุบันแต่บอกเล่าตั้งแต่เรื่องราวในอดีต โดยใช้แบล็คกราวน์ที่น่าสนใจ เน้นไปที่ภาพที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของบ่าวสาวให้ดูโดดเด่นและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด อาจจะต้องพึ่งกราฟฟิคดีไซน์มาช่วยในการออกแบบและตกแต่งภาพ ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว บางคู่ชอบเก็บความทรงจำเก่าๆมาเล่าใหม่

เสียงดนตรีประกอบด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มดีเทลให้ Presentation ให้เข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับงานแต่งแล้วหากมี Presentation ของงานแต่งที่ดีก็ถือว่างานแต่งประสบความสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง เป็นเหมือนของขวัญที่มอบให้กับแขกที่มา

กลับหน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.