เคล็ดลับในการดูแลรูปร่างให้ดูดีของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว


เคล็ดลับในการดูแลรูปร่างให้ดูดีของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวก่อนถึงวันงาน ไม่ว่าใครก็ต้องการที่จะมีรูปร่างที่ดีกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งคู่บ่าวสาวที่กำลังจะจัดงานแต่ง rabaysaengstudio เพราะถึงแม้งานแต่งงานจะเป็นงานรื่นเริงสำหรับแขกเหรื่อ แต่มันก็สร้างความกดดันให้กับคู่บ่าวสาวไม่น้อยเพราะในวันงาน สายตาทุกคู่ย่อมจับจ้องมากันที่คู่บ่าวสาว ทำให้คู่บ่าวสาวต้องดูแลหน้าตา ผิวพรรณและรูปร่างของตนเองให้ดีที่สุดก่อนถึงวันแต่งงาน และในวันนี้เราก็มีเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลรูปร่างให้ดูดีมาฝากกันครับ

1.ทานอาหารที่มีประโยชน์และครบ 5 หมู่ คู่บ่าวสาวบางท่านต้องการที่จะลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันวันแต่งงานด้วยการอดอาหารหรือทานอาหารในปริมาณน้อย แต่หารู้ไม่ว่าการทำแบบนั้น นอกจากจะทำให้หิวกระหายแล้ว ยังทำให้ดูโทรมและผิวพรรณไม่สดใสอีกด้วย ดังนั้นคู่บ่าวสาวจึงควรทานอาหารให้ครบ 3 มื้อในปริมาณที่เหมาะสม และเลือกทานอาหารที่ปรุงด้วยวิธีการนึ่งหรือต้มแทนการทอด เลือกทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว และเลี่ยงอาหารที่มีรสจัดมากเกินไป รวมทั้งทานผักและผลไม้เป็นประจำซึ่งจะช่วยให้ขับถ่ายคล่องและผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส แถมหุ่นยังดูดีอีกด้วย

2.ออกกำลังกาย คู่บ่าวสาวที่ต้องการดูแลรูปร่างให้เป๊ะก่อนถึงวันงานควรออกกำลังประเภทคาร์ดิโอ้ เช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ เต้นแอโรบิก ซึ่งจะช่วยในการลดไขมัน ไปพร้อมๆ กับการเวทเทรนนิ่งที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและทำให้หุ่นกระชับขึ้น หรือ

คู่รักอาจชวนกันไปออกกำลังที่ต้องทำร่วมกันเป็นคู่อย่างเช่นการวิ่ง การเล่นแบดมินตัน เทนนิส ปิงปอง หรือการปั่นจักรยานเพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างสัมพันธ์ที่ดีแก่คู่รักของคุณอีกด้วย

3.นอนให้ไวขึ้น ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่ต้องการดูแลรูปร่างของตนเองให้ดี ห้ามละเลยข้อนี้อย่างเด็ดขาดเพราะการนอนดึกจะทำให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายรวนและทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้หิวมากขึ้นและหน้าตายังไม่สดใสอีกด้วย ดังนั้นคู่บ่าวสาวที่ต้องการดูแลรูปร่างให้ดีจึงควรนอนแต่หัวค่ำเพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

4.เลิกทานของจุกจิก คู่บ่าวสาวที่ต้องการมีรูปร่างที่ดีควรหยุดทานของจุกจิกอย่างเช่นขนมหวานจำพวก ขนมห่อๆ และเบเกอรี่ต่างๆ รวมถึงน้ำอัดลมเพราะน้ำตาลที่เราทานเข้าไปจะเปลี่ยนเป็นไขมันสะสม ทำให้ความพยายามทั้งหมดที่ทำมาสูญเปล่าไปจนสิ้น แต่ใช่ว่าจะทานไม่ได้เลย บางทีคู่บ่าวสาวอาจให้รางวัลตัวเองด้วยการทานบ้างเล็กน้อยเพื่อที่จะได้มีแรงฮึดในการดูแลรูปร่างให้ดีต่อไป แต่หากเป็นไปได้คู่บ่าวสาวควรเปลี่ยนจากของหวานเหล่านั้นมาเป็นของที่มีประโยชน์กว่าอาทิเช่น ผลไม้ ถั่ว น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ตธรรมชาติ เป็นต้น การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว นอกจากการดูแลเรื่องสถานที่ที่ใช้จัดงาน เมนูอาหาร แขกเหรื่อ การแจกการ์ดและชุดแต่งงานแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดที่คู่บ่าวสาวทุกคนไม่ควรละเลยคือการดูแลตัวเองให้มีรูปร่างที่ดีและหน้าตาที่แจ่มใส เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมความมั่นใจและบุคลิกที่ดีให้กับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ช่วยให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่หล่อและสวยจนแขกทุกคนต่างก็ชื่นชมและต้องเหลียวมองค่ะ

กลับหน้าหลัก


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *