Ghost of Tsushima ได้ภาคเสริมและ Director’s Cut

ทั้งสำหรับ PS4 และ PS5 ในเดือนหน้า มาพร้อมเนื้อหาและฟังก์ชันใหม่ content

ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วเป็นเวลาสองสามสัปดาห์แล้ว แต่ในที่สุด Sony ก็ทำให้มันเป็นทางการ: หนึ่งใน lucia168 วิดีโอเกมที่ดีที่สุดของปี 2020 โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบGhost of Tsushimaกำลังได้รับการขยายเนื้อหาที่กว้างขวางและรุ่น “Director’s Cut” บริษัทญี่ปุ่นได้เสนอเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดได้เพิ่มเติมสำหรับเกมฮิตในอดีต ( HorizonและSpider-manผุดขึ้นในใจ) แต่นี่เป็นการผลิตที่เปิดตัวระหว่างสองรุ่น PlayStation ที่แตกต่างกันทำให้สิ่งต่าง ๆ…ค่อนข้างซับซ้อน

ดังนั้นสิ่งแรกแรก: ทีเอชอีสแตนด์อะโลนขยายตัว (ซึ่งอัพเกรดรุ่น PS4 มาตรฐาน lucia168 ในรุ่นตัดของผู้อำนวยการ) ค่าใช้จ่าย€ 19.99 และจะสามารถใช้ได้ใน 20 สิงหาคม มันรวมเกาะใหม่ทั้งหมดให้ค้นพบและสำรวจ Iki: เกาะเล็ก ๆ ใกล้ Tsushima ซึ่งตัวเอก Jin เดินทางไปเพื่อสอบสวนข่าวลือเรื่องการมีอยู่ของมองโกล ไม่นานพอจิน “พบว่าตัวเองจมอยู่ในเหตุการณ์ที่มีเดิมพันส่วนตัวอย่างลึกซึ้งที่จะบังคับให้เขาหวนคิดถึงช่วงเวลาที่เจ็บปวดจากอดีตของเขา” ส่วนเสริม Iki Island นำเสนอเรื่องราวใหม่และตัวละครใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่เอี่ยมให้สำรวจ ชุดเกราะใหม่สำหรับ Jin และม้าของเขา มินิเกมใหม่ เทคนิคใหม่ ประเภทศัตรูใหม่ สัตว์ใหม่ให้สัตว์เลี้ยง และอีกมากมาย การอัปเกรด Director’s Cut มอบถ้วยรางวัลใหม่ให้ปลดล็อกตามเนื้อหาใหม่ของเกาะ Iki

มูลค่าการกล่าวขวัญคือความจริงที่ว่านี้สามารถเล่นได้บน PS5 ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลัง แต่ก็ยังเป็นเวอร์ชัน PS4 ที่นำเสนอในปัจจุบัน สำหรับเกมเมอร์ที่ยังไม่มี PS5 การซื้อส่วนเสริม Iki Island จะทำให้พวกเขามีสิทธิ์อัปเกรดGhost of Tsushima Director’s Cut เวอร์ชัน PS5 ได้ทุกเมื่อในอนาคตในราคา 9.99 ยูโร สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ PS5 นอกจากนี้ Sony ยังเสนอตัวเลือกในการอัพเกรดโดยตรงจากเกมเวอร์ชั่น PS4 มาตรฐานไปเป็นเวอร์ชั่น PS5 ของGhost of Tsushima Director’s Cut ในราคา 29.99 ยูโร

Ghost of Tsushima Director’s Cut เวอร์ชัน PS5 ให้อะไรกันแน่? หลายๆ อย่าง: ใช้ประโยชน์จากการตอบสนองแบบสัมผัสและทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้ของคอนโทรลเลอร์ DualSense อย่างเหมาะสม โดยใช้ประโยชน์จากที่เก็บข้อมูล SSD ที่รวดเร็วของ PS5 เพื่อเพิ่มเวลาในการโหลดอย่างมาก มีการปรับปรุงระบบเสียง 3 มิติและกราฟิกใหม่ ตัวเลือกต่างๆ รวมถึงความละเอียด 4K แบบไดนามิกและอัตราเฟรมที่กำหนดเป้าหมายที่ 60 FPS Ghost of Tsushima Director’s Cut เวอร์ชัน PS5 ยังเสนอการลิปซิงค์ในภาษาญี่ปุ่นอย่างเหมาะสม เนื่องจากระบบใหม่ของ Sony จะแสดงภาพยนตร์แบบเรียลไทม์

Sucker Punch ทีมพัฒนาเกม ยืนยันว่าเกมเมอร์ที่เล่นGhost of Tsushimaบน PS4 จะสามารถโอนความคืบหน้าของตนไปยัง PS5 เพื่อทำต่อจากที่ค้างไว้ได้ สำหรับผู้เล่นใหม่ คอนเทนต์ใหม่ของเกาะอิกิจะพร้อมให้เล่นโดยเริ่มในบทที่ 2 ของGhost of Tsushima (หลังจากที่พวกเขาได้เดินทางไปยังภูมิภาค Toyotama แล้ว) นอกเหนือจากเนื้อหา Iki Island ใหม่และการปรับปรุงเฉพาะ PS5 แล้ว ผู้เล่นทุกคนจะได้รับแพตช์ใหม่ใกล้หรือวันวางจำหน่าย Director’s Cut ของเกม ซึ่งจะเพิ่มคุณสมบัติและตัวเลือกที่แนะนำโดยชุมชนGhost of Tsushima

ในวันที่ 20 สิงหาคม Sony จะออกเวอร์ชันสแตนด์อโลนของGhost of Tsushima Director’s Cut edition สำหรับ PS4 และ PS5 สิ่งเหล่านี้มีทุกอย่างที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้รวมถึงโหมดออนไลน์ของ Legends (ซึ่งจะขยายออกไปด้วย) ไอเท็มในเกมจำนวนหนึ่ง สมุดภาพดิจิทัลที่สามารถดาวน์โหลดได้ และคำอธิบายของผู้กำกับในราคา €59.99 และ €69.99 ตามลำดับ ทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายที่ PlayStation Store และในรูปแบบแผ่นดิสก์จริง Sucker Punch สัญญาว่าจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหา Iki Island และโหมดเกมGhost of Tsushima Legends ใหม่ใกล้จะเปิดตัว

จำเป็นต้องพูดด้วยว่าการโปรโมตเวอร์ชัน Director’s Cut ใหม่นี้ Sony อาจคาดว่าGhost of Tsushimaจะมียอดขายเกิน 10 ล้านเล่มในระยะยาว (ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 7 ล้านเล่ม) เกมนี้สมควรได้รับมันอย่างแน่นอน: ลำดับแอ็กชันและการควบคุมเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกัน ในขณะที่การกำกับศิลป์ของเกมนี้จะต้องได้รับประสบการณ์ ไม่ว่าเกมประเภทใดที่ปกติแล้วใครจะเล่นก็ตาม เป็นเนื้อหาประเภทหนึ่งที่สามารถเติบโตเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จใน PlayStation5 และ Sony ก็รู้ ชื่อ cross-gen ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อนำไปสู่การผลิตเฉพาะ PS5 ที่แท้จริงในบางจุดแล้ว? ดูเหมือนว่ามันแน่นอน!

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.